Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HÒA NINH

HOA NINH MECHANIC-ELECTRICAL COMPANY LIMITED.  (Hoaninh.,JSC) 

Là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo Quạt Công nghiệp và Thiết bị chăn nuôi.

* Đa dạng, phong phú về chủng loại, kích cỡ, dễ lựa chọn & phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng 

* Tiết kiệm tối đa chi phí điện năng của khách hàng để vận hành thiết bị phù hợp yêu cầu.

* Độ bền của thiết bị cao nhất vì sản phẩm đã được chủ động đối phó với những điều kiện làm việc khắc nghiệt như ăn mòn hoá học,chịu mài mòn, chịu nước hoặc chịu nhiệt độ cao.

* Vận hành thiết bị đơn giản nhất, chi phí thời gian và tiền bạc ít nhất để bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị.   

*Đảm bảo thời gian cung cấp thiết bị, sửa chữa phục hồi và cung cấp các linh kiện phụ tùng bảo trì nhanh nhất.

Chúng tôi luôn chân thành cảm ơn sự tin tưởng gắn bó và hợp tác quý báu của khách hàng trong 20 năm vừa qua.!

Rất mong được tiếp tục phục vụ, hợp tác và trao đổi để thương hiệu Hòa Ninh sẽ mãi mãi là lựa chọn hài lòng của khách hàng.!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thương hiệu Hoà Ninh luôn gắn liền với các sản phẩm phục vụ công nghiệp hoá nông nghiệp. Từ những năm 2000 cơ sở cơ khí Hoà Ninh đã sản xuất Máy và phụ tùng máy nông nghiệp cung cấp cho các tỉnh phía Bắc. Năm 2006 Công ty TNHH Cơ Điện Hoà Ninh được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và sự phát triển.

Công Ty TNHH Hoà Ninh chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị làm mát cho nhà xưởng, trang trại. Hệ thống lồng chuồng, máng ăn phục vụ chăn nuôi công nghiệp, cũng như nâng cao năng suất lao động các hộ chăn nuôi. Được sự tín nhiệm của Quý khách đến nay Công ty là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu trong nước, đã có hệ thống khách hàng và đại lý trải dài từ bắc vào nam.

Với tiêu chí luôn làm khách hàng hài lòng, Công Ty Hoà Ninh với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đa dạng hàng hoá, công tác bảo hành sau bán hàng chu đáo tận tình,có giá bán hợp lý nhất tương ứng với chất lượng.

Công Ty TNHH Hoà Ninh chân thành cảm ơn mọi đóng góp ý kiến của Quý khách, ý kiến của Quý khách là kiến thức vô giá để Công ty cải tiến sản phẩm.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty.

Công Ty TNHH Cơ Điện Hoà Ninh luôn hướng tới mục đích :

             CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN – CÙNG PHÁT TRIỂN

 

THÀNH CÔNG

Giải thưởng " VINH DANH BÀN TAY VÀNG "
Giải thưởng ” VINH DANH BÀN TAY VÀNG “
Giấy chứng nhận " DOANH NHÂN RẠNG DANH ĐẤT VIỆT "
Giấy chứng nhận ” DOANH NHÂN RẠNG DANH ĐẤT VIỆT “
Giấy khen " UBND HUYỆN PHÚC THỌ "
Giấy khen ” UBND HUYỆN PHÚC THỌ “

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, khách hàng đang ngày càng quan tâm hơn về chất lượng và đòi hỏi nhà cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ về chất lượng hàng hóa, dịch vụ ở mức cao nhất. Cũng theo xu hướng này, khách hàng luôn muốn được bảo đảm trước rằng các nhà cung cấp sẽ thõa mãn những yêu cầu hiện tại và trong tương lai của họ.

Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 là dấu mốc quan trọng công nhận Hòa Ninh đã thể hiện sự cam kết và đáp ứng thõa mãn các yêu cầu về chất lượng của khách hàng cũng như liên tục cải tiến hệ thống chất lượng nhằm phù hợp với sự phát triển từng ngày của thế giới.

ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lí chất lượng khi một tổ chức muốn chứng tỏ năng lực của mình trong việc cung cấp sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu chế định tương ứng. ISO 9001 được sử dụng rộng rãi nhằm đánh giá hệ thống quản lí chất lượng của một tổ chức và cấp chứng chỉ phù hợp.

  • 8 nguyên tắc vàng trong quản lý chất lượng:

 1.  Định h­ướng khách hàng
   2.  Vai trò lãnh đạo
   3.  Sự tham gia của mọi người
   4.  Tiếp cận theo quá trình
   5.  Ph­uơng pháp quản lý theo hệ thống
   6.  Liên tục cải tiến
   7.  Ra quyết định dựa trên thực tế
   8.  Quan hệ đa bên cùng có lợi